Xác nhận! Sau Zidane, M.U cân nhắc thanh lý thêm 1 ‘báu vật’

Cách đây không lâu, Manchester United đã đạt thỏa thuận bán đứt Zidane Iqbal cho Utrecht, dù tiền vệ người Iraq trước đó đã được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Và tiếp bước Iqbal, có thể một tiền vệ trẻ khác là Hannibal Mejbri cũng sẽ bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford. 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Man Utd đã sẵn sàng thảo luận với các câu lạc bộ khác về việc bán đứt Hannibal Mejbri trong mùa Hè năm nay. Ký giả người Ý chia sẻ:

“Hannibal Mejbri, không phải mục tiêu cụ thể cho Borussia Dortmund ở thời điểm hiện tại vì họ có những ưu tiên khác ở vị trí đó.”

“Manchester United sẵn sàng thảo luận về tương lai của Mejbri, nhưng không có cuộc đàm phán nào với Dortmund cho đến hôm nay.”

Trên thực tế, đây là một động thái khá bất ngờ đến từ Man Utd, bởi sau một mùa giải ấn tượng tại Birmingham City thì nhiều người đã dự đoán Mejbri sẽ được trao cơ hội thể hiện bản thân trong đội một, ít nhất là ở giai đoạn tiền mùa giải. Dù vậy, có vẻ như Ten Hag không có kế hoạch trọng dụng những tiền vệ trẻ của Quỷ đỏ.