Xác nhận: Chelsea mở đàm phán, đón tân binh 80 triệu bảng

Sau khi N’Golo Kante ra đi, Chelsea dự kiến sẽ còn chia tay thêm những cái tên khác nơi hàng tiền vệ đó là Mateo Kovacic và Mason Mount khi bộ đôi này đã đạt thỏa thuận để gia nhập hai gã khổng lồ thành Manchester.

Trước tình hình hiện tại, đội chủ sân Stamford Bridge cần phải bổ sung nhân sự cho khu vực này với mục tiêu hàng đầu mang tên Moises Caicedo.

Cầu thủ người Ecuador nổi lên như một trong những tiền vệ đánh chặn hay nhất Premier League mùa này. Ngoài Chelsea, anh từng nhận được sự quan tâm từ phía Arsenal nhưng giờ đây họ đã tạm gác lại thương vụ này để tập trung vào những mục tiêu ưu tiên.

Chính vì lẽ đó, Chelsea đang trở thành đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký Moises Caicedo.

Nguồn tin từ Fabrizio Romano cho rằng, đội chủ sân Stamford Bridge đã bắt đầu cuộc đàm phán để chiêu mộ ngôi sao thuộc biên chế Brighton.

Được biết, Chelsea vẫn đang đàm phán thương vụ Moises Caicedo. Các điều khoản cá nhân gần như đã được thống nhất và ưu tiên của cầu thủ vẫn là Chelsea khi mọi thứ vẫn ổn định.

Chưa có lời đề nghị chính thức nào cho Brighton — do Chelsea bận rộn với nhiều thương vụ mua bán Havertz, Kovacic và Saudi.”

Trong những cập nhật trước đó, Fabrizio Romano tiết lộ rằng, The Blues dự kiến sẽ chi 80 triệu bảng cho thương vụ này.