“Tôi chịu đủ sự tồi tệ này rồi”

Ngôi sao Kyle Walker đang vướng vào vụ lùm xùm phía sau hậu trường. Thói trăng hoa khiến Walker nhận phải nhiều rắc rối không cần thiết. Cuộc sống giữa Walker và bạn gái lâu năm Annie Kilner tan vỡ khi xuất hiện người thứ 3.

Người thứ 3 đó không ai khác ngoài cô đào nóng bỏng Lauryn Goodman. Mối tình vụng trộm giữa sao Man City và Lauryn Goodman thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông xứ sương mù. 

Tháng 4 năm 2020, Lauryn Goodman hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Người đẹp 32 tuổi chia sẻ đứa bé là kết quả từ mối tình giữa cô và Walker. Bực tức trước thói trăng hoa của Walker, Kilner quyết định tống khứ tuyển thủ Tam Sư ra khỏi nhà.

Sau nhiều lần thuyết phục, mối quan hệ giữa Walker và Kilner được hàn gắn. Kilner đã chia sẻ bức ảnh chụp chung giữa cô cùng 3 đứa con với Walker ăn mừng sau trận chung kết Champions League giữa Man City và Inter Milan.

Goodman đáp trả với bức ảnh chia sẻ về cậu con trai Kairo, 3 tuổi, mặc áo đấu Man City sau chiến tích ăn 3 lịch sử của đội chủ sân Etihad. “Năm 2023 thật đặc biệt. Lịch sử được tạo nên,” Goodman chia sẻ.

Phát biểu với The Sun, Goodman cho hay: Tôi chịu đủ sự tồi tệ này rồi. Nó xảy ra trong thời gian dài. Kairo không có gì sai. Kilner không thể chối bỏ sự tồn tại của thằng bé. Kairo là con trai của Kyle Walker. Kilner phải chấp nhận sự thật”.

“Kilner là bà mẹ kế độc ác. Cô ấy đang trút giận lên Kairo thay vì Walker. Con trai chúng tôi không phải là một bí mật xấu xa”.