“Timber không ở London”

Jurrien Timber đang thu hút sự quan tâm của nhiều ông lớn châu Âu. Arsenal, Man United, Bayern Munich đều theo đuổi sát sao hậu vệ người Hà Lan. Trong đó, Arsenal dẫn đầu cuộc đua. Theo báo chí xứ sương mù, Pháo thủ đã gửi lời đề nghị đầu tiên đến Ajax. 

Tuy nhiên, Ajax đã từ chối lời đề nghị của Arsenal. Đội bóng bắc London cần đưa ra con số đủ sức nặng hơn trên bàn đàm phán. Pháo thủ đã đạt được các điều khoản cá nhân trước đó với Timber.

Chia sẻ với hãng tin NOS của Hà Lan, Quinten Timber (anh em song sinh của Jurrien Timber) cho hay: “Tôi không biết liệu Arsenal có gửi lời đề nghị nào không. Tôi không chắc liệu mùa giải tiếp theo, Jurrien có tiếp tục chơi bóng ở Eredivisie hay không. Ít nhất hiện tại, Timber không ở London“.

Jurrien Timber hứa hẹn mang đến sự bổ sung hữu ích cho Arsenal. Ngôi sao 22 tuổi có thể thi đấu ở vai trò trung vệ lẫn hậu vệ phải. Mikel Arteta mong muốn củng cố, gia tăng chiều sâu đội hình.

Mùa giải 2022/2023, William Saliba – Gabriel Magalhaes tạo thành bộ đôi trung vệ số 1 của Arsenal. Tuy nhiên, Pháo thủ gặp khó khi thiếu vắng Saliba ở giai đoạn cuối mùa giải. Trung vệ người Pháp ngồi ngoài bởi chấn thương lưng.

Timber sẽ mang đến thêm cho Arteta một lựa chọn chất lượng ở vị trí trung vệ. Song song với đó, ngôi sao 22 tuổi có thể đảm trách vai trò hậu vệ phải khi Ben White chấn thương.