Tiến hành kiểm tra y tế, Arsenal chuẩn bị công bố tân binh đắt giá

Ngoài Declan Rice, Arsenal quyết tâm chiêu mộ Kai Havertz. Cầu thủ 24 tuổi cập bến Stamford Bridge trong một hợp đồng trị giá 75 triệu bảng vào năm 2020. Tuy nhiên, Havertz nằm trong số những cái tên có thể bị bán vào mùa hè này.

Arsenal nỗ lực đàm phán và coi như chiêu mộ thành công tuyển thủ Đức. Ký giả David Ornstein của The Athletic xác nhận: “Arsenal đạt được thỏa thuận với Chelsea để ký hợp đồng với Havertz với mức phí 65 triệu bảng.”

Fabrizio Romano cũng thông tin thêm: “Here we go! Havertz gia nhập Arsenal và đang chờ cuộc kiểm tra y tế trước khi thương vụ hoàn tất.”

Mới nhất, Evening Standard khẳng định Arsenal sẽ tiến hành kiểm tra y tế Havertz ngay trong tuần này. Cầu thủ 24 tuổi đang trong kỳ nghỉ hè sau khi chơi trận cuối cùng của mùa giải cho Đức gặp Colombia.

Arsenal đang tiến hành các công việc cần thiết để hoàn tất thủ tục. Pháo thủ sẵn sàng tiến hành kiểm tra y tế ở nước ngoài nếu cần. Rõ ràng Arsenal đang đẩy nhanh quá trình để sớm có thể công bố thương vụ này.

HLV Mikel Arteta tự tin rằng anh có thể giải phóng tiềm năng của Havertz bất chấp cầu thủ này chơi chưa đạt kỳ vọng ở Chelsea.