“Tất nhiên, M.U rất thích cậu ấy”

Theo Daily Mail, Kane hy vọng Manchester United sẽ hồi sinh sự quan tâm của họ nếu Chủ tịch Tottenham Daniel Levy hạ mức định giá 100 triệu bảng của anh.

Quỷ đỏ được cho đã chuyển sang các mục tiêu khác sau khi gặp khó trong vụ theo đuổi tuyển thủ Anh, nhưng họ có thể bị cám dỗ quay lại bàn đàm phán nếu mức phí gần 80 triệu bảng được chấp nhận.

Kane đã được xác định là mục tiêu hàng đầu của Ten Hag trong mùa hè nhưng Manchester United cảm thấy mức giá mà Tottenham đưa ra là không thực tế. Paris Saint-Germain cũng đang tìm cách chiêu mộ cầu thủ 29 tuổi và đã mở các cuộc thảo luận với người đại diện của anh.

Nhà báo Jacobs gần đây đã nói với GIVEMESPORT rằng sẽ cần một lời đề nghị thực sự lớn để dụ Tottenham bán Kane vì Levy đang rất muốn giữ anh ở lại phía bắc London.

Jacobs hiểu rằng Manchester United rất hâm mộ Kane và do đó, họ rất mong muốn đạt được thỏa thuận. Tuy nhiên, nhà báo này tin rằng Quỷ đỏ sẽ khó có được lá bùa hộ mệnh của Tottenham do vấn đề tài chính:Tất nhiên, họ yêu thích Harry Kane. Tất nhiên, họ sẽ mua Harry Kane nếu cậu ấy thực sự sẵn có ở mức giá mà họ cho là hợp lý.”

“Nhưng rất nhiều thứ sẽ phải thay đổi để Manchester United có cơ hội thực tế để có được Harry Kane.”