Sau Havertz, tân binh tiềm năng thứ 2 gật đầu tới Arsenal

Trong lúc vụ Declan Rice gặp nhiều trở ngại, Arsenal sớm chiêu mộ được Kai Havertz. Cầu thủ 24 tuổi cập bến Stamford Bridge trong một hợp đồng trị giá 75 triệu bảng vào năm 2020. Tuy nhiên, Havertz không còn nằm trong kế hoạch của Chelsea.

Arsenal nỗ lực đàm phán và coi như chiêu mộ thành công tuyển thủ Đức. Theo đó, Arsenal đạt được thỏa thuận với Chelsea để ký hợp đồng với Havertz với mức phí 65 triệu bảng. Arsenal sẽ tiến hành kiểm tra y tế và ra mắt Havertz ngay trong tuần này. 

Chưa dừng lại ở đây, Arsenal cũng đẩy mạnh thương vụ Jurrien Timber. Cầu thủ này có thể đá tốt ở vị trí trung vệ lẫn hậu vệ cánh. Đây là điểm yếu của Pháo thủ mùa trước khi lực lượng ở hàng thủ của họ khá mỏng.

Mới nhất, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: “Arsenal cũng sẽ thúc đẩy thương vụ Jurrien Timber trong những giờ/ngày tới. Timber coi Arsenal là dự án tuyệt vời, hấp dẫn cho tương lai của mình.

Nhiều điều cần theo dõi giữa Arsenal và Ajax là về việc đàm phán phí chuyển nhượng.”

Theo Romano, Timber đồng ý và đạt thỏa thuận cá nhân với Arsenal. Khúc mắc cuối cùng là mức giá. Timber có thể tiêu tốn ít nhất 50 triệu bảng.