Rio Ferdinand giục M.U chiêu mộ tiền vệ ‘kỳ lạ’ của Real

Tiền vệ này chỉ mới gia nhập Madrid vào mùa hè năm ngoái từ Monaco trong một thỏa thuận có thể trị giá tới 86 triệu bảng. Nhưng Los Blancos đã ký hợp đồng với Jude Bellingham trong năm nay và đã có Luka Modric, Toni Kroos, Federico Valverde và Eduardo Camavinga.

Điều đó có thể dẫn đến việc Tchouameni trở thành mục tiêu của một số đội khác, nhất là khi Man United muốn tăng cường các lựa chọn cho hàng tiền vệ của họ. Và cựu danh thủ của Quỷ đỏ, Ferdinand tin rằng cầu thủ người Pháp chính là người mà Man United cần.

Rio nói với Vibe with Five: “Bạn có Bruno, bạn có Eriksen, người có thể chơi ở số 8, Fred và McTominay là 2 phương án dự phòng. Nếu chúng ta có thể có một số 8 năng động hơn, người có thể giúp chúng ta ghi bàn và kiến tạo để bổ sung cho những gì Bruno đang làm, và cũng để cầm bóng và điều khiển trận đấu.”

“Eriksen làm rất tốt phần điều khiển. Bình tĩnh, điềm tĩnh trước áp lực, tôi nghĩ cậu ấy rất tuyệt. Nhưng nếu bạn muốn tiến lên một tầm cao mới, bạn cần một người tốt hơn cậu ấy. Ở hàng tiền vệ, bạn biết tôi sẽ tìm kiếm ai không? Tôi sẽ cố mua Tchouameni. Cậu ấy là người không thi đấu, cậu ấy là trường hợp kỳ lạ ra vào lúc này. Một sự cải thiện lớn.”