Phản ứng của Jorginho khi Arsenal sắp đón tân binh

Nhà báo Fabrizio Romano mới đây tiết lộ Kai Havertz sẽ gia nhập Arsenal với mức giá 65 triệu bảng. Động thái này chưa được xác nhận bởi hai CLB nhưng bài đăng trên Instagram cá nhân, Romano đã viết “Here we go”, một cụm từ chỉ dành cho các thương vụ gần hoàn tất. 

Ngay lập tức, các cầu thủ của Arsenal như Jorginho và Gabriel Magalhaes đã thích bài đăng từ Romano. Jorginho là đồng đội của Havertz và mới chuyển sang đầu quân cho Arsenal từ tháng 1. 

Havertz chỉ ghi được bảy bàn thắng ở Premier League mùa trước nhưng theo Opta, tuyển thủ Đức đã thực hiện 334 pha chạy không bóng trong vòng cấm đối phương, nhiều thứ hai so với bất kỳ cầu thủ nào, chỉ sau Erling Haaland (349).

Nếu gia nhập Arsenal, nhiều khả năng Havertz sẽ được chơi bóng ngay sau tiền đạo Gabriel Jesus. Một số chuyên gia còn cho rằng, Havertz có thể chơi ở vị trí số 8 để thay thế cho Granit Xhaka. 

Ngoài chữ ký của Havertz, Pháo thủ còn tham vọng chiêu mộ Declan Rice. Đề nghị thứ hai của Arsenal gửi đến West Ham đã bị từ chối và có thể họ phải chồng lên bàn đàm phán hơn 100 triệu bảng để thuyết phục đối tác.