Nữ diễn viên nêu lý do từ chối dự tiệc với Messi

Susana Cabero, được biết đến với cái tên Susi Caramelo, là một diễn viên hài, phóng viên và người dẫn chương trình truyền hình Movistar.

Trong một tập của chương trình Ilustres Ignorantes trên Movistar, cô nhớ lại cách mình đã gặp Lionel Messi nhiều năm trước: “Nhiều năm trước, tôi đã hẹn hò với anh chàng này và một đêm nọ, chúng tôi đến Catwalk ở Barcelona.”

“Tôi đang ở khu VIP và tôi đi vệ sinh. Đột nhiên, tôi tình cờ gặp một cậu bé, một cô gái và một đứa trẻ. Họ đang nói, ‘Chà, Lionel, chúng tôi sẽ đợi bạn bên ngoài và quyết định xem phải làm gì’.”

“Tôi đi vệ sinh xong và thấy cậu bé ngồi một mình trên ghế sa lông. Và vì tôi rất thân thiện và nói chuyện với mọi người, tôi nói, ‘Em có phải tên là Lionel không? Em thích bánh ngọt hương vị nào: kem, kem đánh bông hay sô cô la?’, rồi tôi rời đi.”

“Tôi đi ra ngoài, và tôi thấy đứa trẻ này đang nhìn tôi và làm những khuôn mặt ngộ nghĩnh, mỉm cười. Họ bắt đầu đuổi chúng tôi ra ngoài, và khi tôi rời đi, anh chàng đến gặp tôi và hỏi: ‘Bây giờ chị đang làm gì vậy?’. Và tôi nói với cậu ấy rằng tôi đang đợi anh chàng mà tôi đi cùng ở bên ngoài và đại loại thế.”

“Khi tôi nói hết câu và bắt đầu đi xuống cầu thang, đột nhiên một đám đông đến và họ bắt đầu nói, ‘Leo! Leo! Leo!’. Họ dồn đứa trẻ vào góc, tôi đứng trong góc, nghĩ, ‘Anh chàng này là ai?’ Và họ nói với tôi, ‘Đó là Leo Messi, cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới.’ Tôi nói, ‘Đừng đùa với tôi!'”

“Và tôi đang đỗ xe trên đường thì đột nhiên Leo Messi lại xuất hiện và nói: ‘Chị đang đến nhà tôi à? Chúng tôi đang tổ chức một bữa tiệc, một số bạn bè và các cô gái đang đến.'”

“Tôi có thể đã đi vì bạn không được mời đến bữa tiệc của một cầu thủ bóng đá hàng ngày. Nhưng bạn có biết tại sao tôi nói không? Tôi khánh kiệt đến mức nếu đến nhà gã đó, họ sẽ đuổi tôi ra khỏi sân dù không bị rút thẻ đỏ.”