NÓNG! Juventus bất ngờ tiếp cận trụ cột Arsenal

Tiền vệ Thomas Partey có khả năng sẽ chia tay Arsenal ở mùa hè này sau khi nhận được lời mời từ nhiều CLB. Nhà báo Fabrizio Romano cho biết Juventus là đội bóng mới nhất tiếp cận cầu thủ người Ghana.

Chia sẻ trên Twitter, Romano cho biết:Juventus cũng đã hỏi thông tin về Thomas Partey sau khi cầu thủ này được các CLB Ả Rập Saudi tiếp cận.”

“Các CLB Ả Rập Saudi sẵn sàng trả giá 40 triệu euro theo ba đợt, nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào với cầu thủ. Juventus đã được báo cáo, nhưng vẫn chờ tương lai của Rabiot,” Romano tiết lộ.

Partey là trụ cột của Arsenal trong những năm qua. Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối mùa, cầu thủ 30 tuổi này đã đánh mất phong độ. Đây có thể là một lý do khiến BLĐ Arsenal muốn đẩy Partey đi.

Trong khi đó, theo Daily Mail, Arsenal có thể chiêu mộ tiền vệ Romeo Lavia để thay cho Partey. 90min thông báo Southampton muốn nhận được 50 triệu bảng từ việc bán đi Lavia. Arsenal dẫn đầu cuộc đua nhưng không thể xem thường sự vào cuộc của các ông lớn như Chelsea, Manchester United và Liverpool.