NÓNG! Declan Rice nhanh chóng chọn bến đỗ mới

Man Utd từ lâu dành sự quan tâm tới Declan Rice. Trong Hè 2023, đội chủ sân Old Trafford có thể lại muốn chiêu mộ số 41 của West Ham. Ký giả Fabrizio Romano trước đó xác nhận thông tin này.

Arsenal cũng muốn có Rice. Điều này không bất ngờ khi Thomas Partey và Granit Xhaka sắp chia tay sân Emirates. Pháo thủ tin rằng Rice là mảnh ghép hoàn hảo để chinh phục chức vô địch Premier League.

Ngoài ra, Man City cũng quan tâm tới khả năng chiêu mộ Rice và thậm chí trở thành ứng cử viên nặng ký trong thương vụ này. Về phần Rice, anh đã thông báo với West Ham về mong muốn ra đi sau mùa 2022/23.

Ban đầu, Rice đã có ý định gia nhập Arsenal nhưng sự quan tâm của Man City dường như đã thay đổi cục diện. Fabrizio Romano xác nhận tiền vệ này sẵn sàng cho bất kỳ động thái chuyển nhượng tiềm năng nào.

Hay nói cách khác, Rice chọn bến đỗ mới tùy thuộc vào việc CLB nào có thể nhanh tay chốt thỏa thuận với West Ham. Chỉ cần đưa ra lời đề nghị cao nhất, Arsenal, Man City hay cả Man Utd sẽ có cơ hội chiêu mộ Rice.

Khi ấy, Rice hoàn toàn có khả năng trở thành bản hợp đồng đắt kỷ lục lịch sử Premier League, vượt mốc 106,8 triệu bảng của Enzo Fernanez.