Mục tiêu 86 triệu bảng nỗ lực chuyển đến M.U

Hojlund được cho là nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, trong đó Man United được cho là rất quan tâm đến tiền đạo trẻ này.

Sau khi tận hưởng một mùa giải đột phá tại Bergamo, Hojlund đang thu hút sự chú ý của một số tên tuổi lớn ở châu Âu. Tuy nhiên, bất kỳ thỏa thuận nào cho tiền đạo này có thể sẽ ngốn một số tiền kha khá, vì Atalanta đã đặt một cái giá đắt cho anh, được cho là 86 triệu bảng.

Một con số khó tin, đặc biệt là vì Hojlund mới có kinh nghiệm chưa đầy 1 năm chơi ở 1 trong 5 giải đấu hàng đầu của lục địa già. Bất chấp điều đó, Man United vẫn quan tâm và có ý kiến cho rằng bản thân Hojlund đã bắt đầu lên kế hoạch chuyển đến Manchester.

Khi được hỏi về thông tin mới nhất về việc Man United theo đuổi Hojlund, nhà báo người Ý Galetti thừa nhận rằng tiền đạo này đã bị thuyết phục về việc chuyển đến Premier League.

Về cầu thủ 20 tuổi, Galetti nói với GIVEMESPORT: “Một lựa chọn cụ thể cho Man United là gửi lời đề nghị chính thức tới Atalanta. Rõ ràng, sẽ không có vấn đề gì về mặt cá nhân, vì tuyên bố của cầu thủ xác nhận rằng cậu ấy muốn động thái này và đang nỗ lực để biến nó thành hiện thực.