Mất Tonali, AC Milan cạnh tranh hàng hot với M.U

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định rằng, Newcastle United sắp đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Sandro Tonali của AC Milan khi họ sẵn sàng chi ra đến 70 triệu bảng cho thương vụ này.

Dưới sự hậu thuẫn của giới chủ Ả Rập, “Chích chòe” đang chuẩn bị bổ sung thêm những nhân tố chất lượng về mặt đội hình. Còn ở hướng ngược lại, Milan cần phải tìm kiếm cho mình phương án thay thế phù hợp.

Theo La Repubblica, Rossoneri đã nhắm đến tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic của Lazio. Cầu thủ người Serbia luôn là một trong những tiền vệ uy tín nhất Serie A suốt các mùa giải gần đây.

Đáng chú ý, Milinkovic-Savic hiện chỉ còn hợp đồng 1 năm với Lazio, trong khi anh cũng muốn gia nhập đội bóng mới để tìm kiếm danh hiệu. Vì vậy, Milan gần như là sự lựa chọn phù hợp dành cho Milinkovic-Savic trong trường hợp cầu thủ 28 tuổi muốn tiếp tục chinh chiến tại Serie A.

Tuy nhiên, Rossoneri sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều đội bóng lớn khác để có thể sở hữu mục tiêu này. Những ngày vừa qua, Manchester United cũng như Liverpool là những CLB ngỏ ý muốn chiêu mộ Milinkovic-Savic.