Man Utd muốn mua hậu vệ được so sánh với Roberto Carlos

Tuần trước, huyền thoại của Inter Milan, Giuseppe Bergomi đã so sánh Federico Dimarco với nhà vô địch World Cup 2002, Roberto Carlos.

FCInter1908 trích dẫn lời của Bergomi: “Trong các động tác và cách sút của cậu ấy, Dimarco gợi nhớ lại Roberto Carlos. Tôi ước Federico tiến bộ trong khâu phòng ngự như Roberto Carlos đã từng. Cầu thủ người Brazil có chất lượng tốt hơn và tốc độ cơ bản tốt hơn, nhưng chúng ta đang nói đến những hậu vệ hàng đầu.”

Tờ Independent mới đây đưa tin Man Utd đã đặt Dimarco vào tầm ngắm, trong bối cảnh họ có thể đẩy Luke Shaw vào đá trung vệ lệch trái. 

Trước những thông tin Dimarco có thể đầu quân cho Quỷ đỏ, Alessandro Recenti, người từng huấn luyện Dimarco tại CLB Sion cho biết: “Tôi nghĩ nó sẽ phụ thuộc vào giá trị của lời đề nghị: rõ ràng là nếu có một lời đề nghị trị giá 60-70 triệu từ Manchester United, như chúng ta đang đọc bây giờ, thì tôi nghĩ Inter sẽ cân nhắc về nó.”

“Rõ ràng là ở tuổi 25, cậu ấy có nhiều thời gian để thi đấu tốt trong màu áo Nerazzurri và thu hút nhiều sự chú ý từ Serie A và cả châu Âu,” Recenti bổ sung.