Inter tìm được người thay thế, M.U nhận cú hích vụ Onana

Man United không còn tự tin rằng David de Gea sẽ ký hợp đồng mới tại Old Trafford, họ đã tăng cường hoạt động tìm kiếm một thủ môn mới, Onana là cái tên được nhắc đến nhiều.

Và theo Gazzetta dello Sport, Inter đã tìm kiếm sự thay thế cho Onana. Họ đã để mắt đến Giorgi Mamardashvili và Yann Sommer, điều đó có nghĩa là cầu thủ người Cameroon rất có thể được bán.

Inter trước đó đã cố gắng ký hợp đồng với Guglielmo Vicario của Empoli, nhưng vì anh được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Tottenham, Nerazzurri buộc phải chuyển trọng tâm sang các mục tiêu thay thế.

Chelsea cũng được cho là đã chấm dứt sự quan tâm của họ đối với Onana, điều này đã đặt Manchester United vào tình thế thuận lợi để ký hợp đồng với thủ môn này. Ngoài khả năng cản phá, thủ môn này còn được biết đến là người cầm bóng tốt bằng chân, điều này sẽ giúp đoàn quân của Erik ten Hag chơi tấn công từ tuyến sau.

Onana từng là thủ môn số 1 của Ten Hag trong thời gian ở Ajax và bộ đôi này đã cùng nhau giành 3 chức vô địch Eredivisie.