Inter ra giá bán Barella cho Man Utd

Nicolo Barella là một trong những tiền vệ hay nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Ngôi sao người Ý cho thấy khả năng luân chuyển bóng tốt, có thể tạo ra sức ép lên khung thành đối thủ bằng những tình huống sút xa nhưng cũng hỗ trợ tích cực cho mặt trận phòng ngự nhờ nguồn năng lượng dồi dào.

Chính những đóng góp của Barella đã giúp Inter Milan lọt vào chung kết Champions League mùa trước và chỉ bị khuất phục bởi một đội hình Manchester City toàn sao.

Với màn trình diễn ấn tượng đó, Barella nhanh chóng được các ông lớn chú ý. Bên cạnh Liverpool, Manchester United được cho là cũng để mắt đến chân chuyền 26 tuổi.

Dù đang thực hiện cuộc đàm phán để đưa Mason Mount về Old Trafford, nhưng họ cũng ấp ủ kế hoạch trẻ hóa tuyến giữa bằng việc chiêu mộ thêm Barella. Truyền thông Ý cho rằng, Quỷ đỏ đã có những cuộc nói chuyện với Inter để hỏi mua ngôi sao người Ý.

Tuy nhiên theo La Gazzetta dello Sport, việc chiêu mộ Barella sẽ khá khó khăn bởi lẽ anh vẫn còn hợp đồng 3 năm tại Inter. Hơn thế nữa, đại diện Serie A sẽ chỉ chấp nhận nhả người nếu nhận đề nghị khoảng 80 triệu euro.