Hoàn tất chữ ký 17 triệu, Tottenham xác định tân binh tiếp theo

Tottenham Hotspur đã đồng ý mức phí 17 triệu bảng với Empoli cho thủ môn Guglielmo Vicario. Cầu thủ 26 tuổi sẽ tới London vào cuối tuần này để kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng 5 năm. 

Spurs từng muốn chiêu mộ David Raya của Brentford nhưng không muốn đáp ứng mức giá yêu cầu 40 triệu bảng. Sau thương vụ đón thủ môn mới, đội bóng London tự tin hoàn tất thương vụ khác.

Cụ thể, nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, đội bóng của Ange Postecoglou cũng đang tự tin về việc chiêu mộ James Maddison thuộc biên chế Leicester, mặc dù Bầy cáo đã từ chối lời đề nghị chung trị giá 50 triệu bảng cho cầu thủ 26 tuổi và đồng đội Harvey Barnes vào tuần trước.

Newcastle, đội cũng được cho là đang trong cuộc đua giành Maddison, đã hướng sự chú ý đến một động thái trị giá 55 triệu bảng cho tiền vệ Sandro Tonali của AC Milan. Chính vì vậy, Tottenham có cơ hội thuận lợi để giành chữ ký của Maddison.

Ngôi sao người Anh chỉ còn một năm trong hợp đồng, đồng nghĩa với việc Leicester phải bán anh vào mùa hè này để thu lại một mức phí vừa ý.