Dwight Yorke khuyên M.U bán 3, mua 2

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa, Man United được liên kết với rất nhiều ngôi sao. Tuy nhiên, vẫn chưa có tân binh nào cập bến Old Trafford. 

Dwight Yorke lên tiếng: “Tôi không nghĩ Erik ten Hag có nhiều thời gian để bù đắp khoảng cách với Man City. Mặc dù Man United đã có một mùa giải tốt, nhưng tôi cảm thấy họ vẫn còn thiếu một chút cho đến khi lấp đầy được vị trí số 9.

Kylian Mbappe sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi, không cần thắc mắc. Cậu ấy còn trẻ. Dù chưa được chứng minh ở Premier League nhưng cậu ấy có đẳng cấp, chất lượng và duy trì điều đó trong 7 năm tới. Trong khoảng thời gian đó, tôi chắc chắn rằng Mbappe sẽ mang lại thành công cho Man United.

Harry Kane cũng phù hợp. Nếu họ đang cố gắng tiến gần hơn đến việc thách thức danh hiệu Premier League trong 2 hoặc 3 năm tới, thì cậu ấy sẽ là một ứng cử viên lý tưởng khác.”

Đồng thời, Yorke khuyên Man United nên bán Anthony Martial, Jadon Sancho và Harry Maguire – 3 cầu thủ đắt giá, hưởng lương cao, nhưng chưa chứng tỏ được khả năng của mình trong màu áo Quỷ đỏ.