Chelsea sắp đạt được điều khoản cá nhân với sao Brighton

Cầu thủ này vẫn còn 4 năm nữa trong hợp đồng với đội bóng của Roberto De Zerbi, nhưng sau khi khẳng định mình là cầu thủ phòng ngự có hiệu suất cao nhất mùa giải trước tại The Amex, anh đã lọt vào mắt xanh của Mauricio Pochettino.

Chelsea đã xác định cầu thủ 21 tuổi này là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Mateo Kovacic, người sắp gia nhập Manchester City, Galetti cũng tuyên bố đích thân HLV mới đã yêu cầu đưa anh về Stamford Bridge. .

Ngoài Kovacic, N’Golo Kante đã ra đi để bắt đầu cuộc phiêu lưu mới ở Ả Rập Xê Út và Denis Zakaria cũng đã xác nhận trở lại Juventus sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn nên chắc chắn cần có sự tăng cường cho tuyến dưới, và ngôi sao của The Seagulls có thể là ứng cử viên hoàn hảo.

Chia sẻ trên Twitter, Galetti tiết lộ rằng Chelsea đang tiến gần đến một thương vụ cho Caicedo, và tiền vệ của Brighton dự kiến sẽ bật đèn xanh cho thương vụ này.

Anh viết: “Chelsea vẫn đang thúc đẩy vụ Moises. Chelsea đang làm việc để thu hẹp khoảng cách với Brighton và họ tự tin đạt được thỏa thuận cho tiền vệ. Các điều khoản cá nhân sắp được thống nhất: tình hình đang phát triển.”