Cha Neymar bị bắt

Công trình của gia đình nhà Neymar bị khiếu nại vì vi phạm các quy tắc về bảo vệ môi trường của địa phương.

Theo UOL, cha của Neymar bị bắt sau khi tranh cãi với Shayenne Barreto, thư ký môi trường của vùng Mangaratiba. Dù ông Neymar Sr đã được thả, cảnh sát vẫn đang điều tra thêm do công trình được cho đang “thúc đẩy nạn phá rừng, phá đá và di chuyển dòng sông“.

Đây không phải lần đầu gia đình Neymar vướng vào rắc rối liên quan đến pháp luật. Neymar và cha từng phải hầu tòa vì cáo buộc ký các thỏa thuận ngầm với Barcelona mà không có sự đồng ý hay thông báo cho phía DIS, khiến công ty Brazil chịu thiệt hại. Santos, CLB chủ quản của Neymar khi đó, cũng không hay biết gì về thỏa thuận ngầm trị giá 39 triệu euro của Neymar với Barca.

Hiện tại, Neymar đang trong kỳ nghỉ hè tại Mỹ. Dù vậy, cầu thủ sinh năm 1992 vẫn gây sự chú ý với bức thư xin lỗi bạn gái vì đã ngoại tình trên mạng xã hội.

Anh đã phạm sai lầm. Anh có lỗi với em. Anh mắc sai lầm hàng ngày, cả trong lẫn ngoài sân cỏ, nhưng luôn giải quyết chúng. Tất cả những điều này đã ảnh hưởng đến một trong những người đặc biệt nhất cuộc đời anh, người phụ nữ mà anh mơ ước được đi theo bên cạnh, mẹ của con anh“, Neymar viết trên trang cá nhân.

Neymar dự kiến bình phục chấn thương để trở lại thi đấu cho PSG vào đầu mùa giải 2023/24.