Bước ngoặt cho M.U vụ Diogo Costa

De Gea là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất Premier League. Giao kèo hiện tại bao gồm tùy chọn gia hạn 12 tháng. Tuy nhiên, Man United không xem xét kích hoạt tùy chọn này vì họ muốn De Gea giảm lương.

Tuy nhiên, cuộc đàm phán ngày càng trở nên bế tắc. Có thông tin cho rằng De Gea sẽ rời Man Utd. Quỷ đỏ cũng bắt đầu tìm kiếm người cạnh tranh với De Gea. Lý do là thủ môn này thường xuyên mắc sai sót trong khâu triển khai bóng.

Man United quan tâm đến việc ký hợp đồng với David Raya của Brentford và Andre Onana của Inter Milan. Cả hai luôn duy trì sự ổn định và có khả năng dùng chân cực tốt. 

Ngoài ra, Diogo Costa của Porto cũng lọt vào tầm ngắm của Man Utd. Tờ O Jogo tiết lộ, Man United có thể sẽ sớm tiến tới với một lời đề nghị dành cho thủ môn Diogo Costa.

Mới nhất, tờ A Bola cho hay đội á quân Primeira Liga có thời hạn đến ngày 30/6 để thu về 50 triệu euro từ việc bán cầu thủ hoặc có nguy cơ bị phạt nặng theo Luật công bằng tài chính.

Với việc Costa là một trong những tài sản quý giá nhất, Porto có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bán anh với giá hời trước khi nộp hồ sơ tài chính mùa giải 2022/23 để tuân thủ FFP.

Hiẹn tại, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Costa lên tới 75 triệu euro. Với việc cần tiền gấp, Porto có thể nhượng bộ.