Bỏ lỡ Mount, M.U sẵn sàng cho Chelsea nhận cú sốc

Manchester United đã nhanh chóng triển khai kế hoạch nâng cấp đội hình trong mùa Hè năm nay, nhưng họ vẫn đang liên tục gặp khó khăn với những mục tiêu hàng đầu của mình. Điển hình như thương vụ Mason Mount, khi hai lời đề nghị mà họ gửi đến đã bị Chelsea liên tục từ chối

Được biết, The Blues đang đòi hỏi mức phí rơi vào khoảng 60-70 triệu bảng, nhưng đây là một con số mà Man Utd không có ý định chi trả. Và theo một thông tin được đăng tải trên Metro, trong trường hợp Chelsea không chấp nhận hạ giá, Quỷ đỏ sẽ dứt khoát rời khỏi bàn đàm phán để chuyển hướng sang một mục tiêu khác.

Cụ thể, nguồn tin trên khẳng định Man Utd sẽ chuyển hướng sang Moises Caicedo, người đang tìm cách rời khỏi Brighton trong mùa Hè năm nay. Điều đáng nói, Caicedo lại là mục tiêu chủ chốt của Chelsea trong phiên chợ lần này, và họ đã sẵn sàng chi tiêu khoảng 80 triệu bảng để có được chữ ký của ngôi sao người Ecuador.

Nếu thực sự muốn có Caicedo, chắc chắn Man Utd sẽ phải bỏ ra một khoản phí lớn hơn những gì Chelsea đang yêu cầu cho Mount.