Bayern tiếp lửa, thổi bùng cuộc đua 100 triệu giữa Arsenal – Man City

Manchester City đã tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Declan Rice với Arsenal. Họ vào sau nhưng được nhận định có thể vượt mặt Arsenal để chiêu mộ Rice.

West Ham United hiện nhắm người thay thế cầu thủ người Anh và Kalvin Phillips của Man City chính là một sự lựa chọn. Thực tế, cựu chủ sở hữu Crystal Palace là Simon Jordan bày tỏ Phillips chính là thứ vũ khí bí mật giúp Man City đánh bại Arsenal trên TTCN.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ BILD khiến màn đấu đá mua Rice giữa Arsenal và Man City vô cùng khó lường. Cụ thể, Bayern Munich là CLB mới nhất muốn theo đuổi Phillips. Nếu Die Roten thực sự nghiêm túc tiếp cận cựu sao Leeds United, họ sáng cửa nẫng tay trên West Ham bởi sở hữu sức hút vượt trội so với đội bóng Premier League.

Điều này dẫn đến khả năng Man City sẽ không thể đặt cầu thủ người Anh lên bàn đàm phán trao đổi Rice, nhằm thuyết phục The Hammers. Trong trường hợp đó, Arsenal bỗng chốc nhận thấy cơ hội đón tiền vệ sinh năm 1999 về sân Emirates.

Hiện tại, Arsenal không thiếu tiền để cạnh tranh với Man City vì á quân Premier League sẵn sàng chi đậm. Họ đã bị West Ham từ chối 2 đề nghị những các thỏa thuận đó gần mốc 100 triệu bảng mà gã hàng xóm yêu cầu.