Barca gửi đề nghị cho sao Tottenham

Sự ra đi của Sergio Busquets buộc HLV Xavi Hernandez phải nhanh chóng tìm phương án tăng cường hàng tiền vệ cho Barcelona. Đáng chú ý, trong thời gian qua, đã xuất hiện lời đồn cho rằng Blaugrana nhắm đến tiền vệ Giovani Lo Celso của Tottenham Hotspur như một mục tiêu ưu tiên. 

Nguồn tin từ trang Fichajes cho biết, Barcelona đã gửi lời đề nghị hỏi mượn Giovani Lo Celso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè đến Tottenham Hotspur, đi kèm với đó còn là tùy chọn mua đứt trị giá 15 triệu euro. 

Cầu thủ người Argentina được đánh giá là mẫu tiền vệ giàu kỹ thuật và sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho khu trung tuyến của Blaugrana. Tại tuyển Argentina, anh cũng thường xuyên nằm trong danh sách được triệu tập của HLV Lionel Scaloni. 

Dù vậy, những chấn thương liên tiếp xảy đến đã gây cản trở khá nhiều cho sự nghiệp của Lo Celso. Trở về Tottenham Hotspur sau khi đáo hạn hợp đồng cho mượn với Villarreal, cơ hội để Lo Celso giành lấy suất đá chính là rất thấp. Do đó, ra đi và chuyển đến Barcelona có thể là cơ hội để anh tìm kiếm một hướng đi khác cho sự nghiệp.