Atletico muốn chiêu mộ trụ cột AC Milan

Nguồn tin từ trang Sky Sports cho biết, Atletico Madrid muốn chiêu mộ hậu vệ trái Theo Hernandez từ AC Milan. Cầu thủ người Pháp đang đóng vai trò trụ cột hàng thủ Rossoneri nhờ vào khả năng lên công về thủ toàn diện của mình. Ngoài ra, tại Les Bleus, anh cũng cho thấy phong độ ấn tượng khi mang đến sự kết hợp ăn ý với tiền đạo thủ quân, Kylian Mbappe. 

Được biết, Atletico Madrid xem Theo Hernandez là sự bổ sung lý tưởng cho vị trí hậu vệ trái trong đội hình, đặc biệt khi họ đã để Renan Lodi chuyển đến Nottingham Forest và đồng ý trả Sergio Reguilon lại Tottenham Hotspur.

Hiện tại, HLV Diego Simeone đang có trong tay 2 lựa chọn ở vai trò này, đó là Mario Hermoso, gương mặt có vị trí sở trường là trung vệ và Reinildo Mandava, cái tên không mang đến nhiều sự tin tưởng. 

Do đó, chiêu mộ thành công Theo Hernandez sẽ là cú hích lớn dành cho Atletico Madrid tuy nhiên, sẽ không dễ để AC Milan chấp nhận chia tay trụ cột của mình khi có thông tin cho rằng, họ hét giá cầu thủ người Pháp lên đến mức 80 triệu euro.