Arteta tham vọng trình làng Kai Havertz phiên bản Bayer Leverkusen

Theo BBC Sport, Arsenal sắp công bố Havertz như bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè sau khi đồng ý mức phí 65 triệu bảng với Chelsea. Báo cáo cho thấy tuyển thủ Đức chuẩn bị thảo luận về các điều khoản cá nhân và trải qua một cuộc kiểm tra y tế.

Jones gần đây đã nói với GIVEMESPORT rằng đội bóng phía bắc London đã ở rất gần với việc ký hợp đồng với Havertz sau khi anh khẳng định rằng anh không quan tâm đến việc ký hợp đồng mới tại Stamford Bridge hoặc gia nhập bất kỳ câu lạc bộ nào khác.

Jones hiểu rằng Arteta rất muốn giúp Havertz tìm lại phong độ tốt nhất nếu việc anh chuyển sang Arsenal được xác nhận: “Tôi được biết, từ quan điểm của Arsenal, Arteta muốn mở khóa phiên bản Havertz của Đức.”

“Ông ấy không thực sự tìm kiếm những gì chúng ta đang thấy ở Chelsea. Ông ấy đang tìm kiếm những gì ông ấy đã thấy trong màu áo đội tuyển quốc gia Đức và những gì chúng ta đã thấy trước đây trong thời gian cậu ấy ở Bundesliga.”

“Arteta đã sẵn sàng giải quyết vấn đề của cậu ấy và sẵn sàng cho cậu ấy thấy phong độ tốt nhất của mình ở Premier League.”