Arsenal sắp đạt được thỏa thuận 100 triệu bảng cho Rice

Cuộc đua giành chữ ký Declan Rice đang diễn ra vô cùng gay cấn. Arsenal là đội đi đầu trong việc đàm phán chiêu mộ tiền vệ người Anh, họ thậm chí đã gửi đến West Ham United hai lời đề nghị.

Tuy nhiên việc Man City bất ngờ tiếp cận ngôi sao 24 tuổi khiến Pháo thủ gặp trở ngại lớn. Đội chủ sân Etihad sẵn sàng chi đậm để đưa Rice về Etihad. Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ Evening Standard, Pháo thủ cũng có những lợi thế riêng trong cuộc cạnh tranh này.

“Bất chấp sự quan tâm từ Manchester City, Declan Rice vẫn có thể ủng hộ việc chuyển đến Arsenal. Pháo thủ đã bị từ chối hai lời đề nghị cho đội trưởng của West Ham và để mất Rice vào tay Man City sẽ là một đòn giáng mạnh.

Pháo thủ được cho là sắp đạt được thỏa thuận với một số nguồn tin cho rằng, họ sắp đạt được mức định giá 100 triệu bảng với West Ham.

Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, Rice tỏ ra hứng thú trước viễn cảnh tiếp tục được ở lại London thi đấu. Tuy nhiên anh cũng không loại trừ khả năng chuyển đến đầu quân cho một CLB mạnh mẽ như Man City.