Arsenal có phương án B nếu vồ hụt Rice

Cái tên Declan Rice đang tạo nên cơn sốt trên TTCN hè 2023. Tiền vệ người Anh thu hút sự quan tâm của nhiều ông lớn xứ sương mù. Arsenal, Chelsea đều được liên hệ đến Rice thời gian qua.

Pháo thủ có hai lần gửi lời đề nghị đến West Ham United, hỏi mua Rice. Thế nhưng, đội bóng thành London chưa chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán.

Trong bối cảnh đó, Man City đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ Rice. Sự xuất hiện của nửa xanh thành Manchester đem đến nhiều lo ngại cho các CĐV Arsenal. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội chủ sân Etihad đủ sức thỏa mãn yêu cầu từ West Ham United.

Theo nhà báo uy tín David Ornstein, Arsenal có sẵn kế hoạch B nếu vồ hụt Rice. Chia sẻ trên kênh FIVE Youtube, David Ornstein phân tích: 

Nếu Rice không đến, trong trường hợp xấu nhất xảy ra, đội ngũ tuyển dụng Arsenal sẽ xem xét đến Moises Caicedo hoặc những nhân tố khác. Chúng ta đều biết Romeo Lavia được liên hệ đến Pháo thủ thời gian qua”.

Tôi không chắc liệu thương vụ Lavia có tiến triển vào lúc này hay không. Tuy nhiên, kịch bản có thể thay đổi nhanh chóng chỉ sau vài giây hoặc vài phút”.