Agbonlahor: Chelsea nên ngừng cứng đầu, 40 triệu bảng từ M.U là món hời

Cầu thủ 24 tuổi người Anh được cho là muốn chuyển đến Nhà hát của những giấc mơ và đã trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây.

Tiền vệ này là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Chelsea, đang trong 12 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại. The Athletic đưa tin rằng Chelsea đã từ chối lời đề nghị thứ hai trị giá 50 triệu bảng cho Mount từ Manchester United. Trước đó, họ cũng đã từ chối lời đề nghị ban đầu trị giá 40 triệu bảng và khi nói chuyện với Football Insider, Agbonlahor đã chia sẻ suy nghĩ của mình về câu chuyện đang diễn ra.

“Tôi thành thật nói rằng cậu ấy trị giá tối đa 40 triệu bảng. Nếu Chelsea đòi hỏi nhiều hơn thế, tôi nghĩ Manchester United nên đặt điện thoại xuống – bởi vì họ không nghiêm túc chút nào.”

“Mount đã không còn phong độ cao… chỉ số của cậu ấy không tốt. Chelsea không muốn trao cho cậu ấy một hợp đồng mới, vì vậy chắc chắn việc bán cậu ấy là phù hợp với họ?”

“Man United nên rút lui nếu họ không thể thu xếp được và điều đó sẽ khiến Chelsea mắc kẹt với một cầu thủ sẽ miễn phí vào tháng 1 tới. Tôi nghĩ Chelsea sẽ phải ngừng cứng đầu trong kỳ chuyển nhượng này. 40 triệu bảng là vừa phải, nhưng thậm chí đó là số tiền rất lớn đối với một người đã sa sút phong độ.”